Ngày 20/12/2022 08:07:11

TIN PHẢN ÁNH

GIẢI BÓNG CHUYỀN HỘI CCB XÃ TÙNG LÂM NĂM 2022

(Đ/c: Phạm Xuân Mùi – CT Hội CCB xã khai mạc giải)

Thực hiện Kế hoạch số: 19/KH-CCB đã được duyệt ngày 22 tháng 11 năm 2022 của Hội CCB xã về việc thành lập Ban tổ chức giải bóng chuyền da Hội CCB xã Tùng Lâm chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam Nam (06/12/1989 - 06/12/2022) và 78 năm ngày Thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2022);

Được sự thống nhất của BTV Đảng ủy, UBND xã, UB MTTQ xã Tùng Lâm cho phép Hội CCB tổ chức giải Bóng chuyền da Hội CCB năm 2022. Đây là hoạt động phong trào nhằm khơi dậy và phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” cùng nhau đoàn kết, gương mẫu, tích cực xây dựng quê hương ngày càng giầu đẹp; thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Thông qua giải đấu lần này đã thu hút, huy động mọi nguồn lực ủng hộ về cơ sở vật chất, tinh thần cho công tác tổ chức thành công của giải, nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, gương mẫu và nâng cao trách nhiệm của toàn xã hội đối với phong trào hoạt động của Hội CCB nói riêng và các hội đoàn thể nói chung.

bóng

( Hình ảnh trận Chung kết Khoa Trường - Trường Sơn 2)

Giải bóng chuyền năm nay thi đấu theo hình thức 5 đội bốc thăm thi đấu vòng tròn tính điểm chọn 02 đội có số điểm cao nhất vào thi đấu trận Chung kết tranh nhất nhì. Qua hai ngày thi đấu từ 16 đến 17/12/2022 với 10 trận thi đấu vòng bảng và 01 trận Chung kết tranh nhất nhì, giải đấu đã thành công rực rỡ nhờ vào tinh thần thi đấu của các cầu thủ trên sân; bằng sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm và tính trung thực trong thi đấu thể thao của Hội viên Hội CCB đã phát huy hết bản chất của “anh Bộ đội Cụ Hồ”, đem lại cho khán giả những trận đấu hay, những hình ảnh đẹp trên sân. Bên cạnh đó sự hiện diện cổ vũ của khán giả là miền vui, niềm vinh hạnh của BTC giải đấu, đem đến bầu khung khí cuồng nhiệt, cỗ vũ văn minh và đầy tính phong trào cho giải đấu. Trận đấu cuối cùng của giải là trận chung kết đầy kịch tính, hai đội dành rật nhau từng điểm số, từng séc đấu. Cuối cùng qua 5 séc thi đấu đã chọn ra nhà tân vô địch giải năm 2022 là đội Khoa Trường, giải nhì là đội Trường Sơn 2 còn lại 03 đội đồng giải ba là đội Thế Vinh, Lương Bình và Trường Sơn.

Đây là hoạt động phong trào đầu tiên của nhiệm kỳ mới Hội CCB xã Tùng Lâm. Mặc dù nguồn ngân sách của địa phương còn hạn hẹp, khó khăn về bố trí thời gian tổ chức… Nhưng bằng tinh thần, trách nhiệm của các thành viên trong BCH Hội CCB, sự quan tâm, ủng hội của Đảng uỷ- UBND - MTTQ và các ban ngành đoàn thể đối với việc tổ chức giải bóng chuyền lần này nhằm mục đích xây dựng và phát triển phong trào công tác Hội ngày một đi lên đáp ứng với nhu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

BTC đã huy động mọi nguồn lực có thể để tổ chức giải thành công rực rỡ. Xin cảm ơn các cá nhân đã ủng hộ bằng tinh thần và vật chất cho giải đấu lần này đó là Hộ gia đình ông Hoan Huệ, hộ gia đình ông Anh Thuỷ (Hội viên hội CCB thôn Khoa Trường); Cá nhân Đồng chí Nguyễn Văn Nga, Đồng chí Trần Văn Bởng; Đồng chí Lê Mai Liêm, Đồng chí Ngô Xuân Phong, Đồng chí Trần Thị Xuân đã ủng hộ kinh phí cho giải đấu. Xin trân thành gửi lời cảm ơn đến các đ/c trong Ban TV Đảng uỷ, TT HĐND- UBND- MTTQ cùng các ban ngành đoàn thể các thành viên trong Ban TC, tổ Trọng tài. Đặc biệt là sự hiện diện của các đội bóng đã đem đến cho giải đấu thành công tốt đẹp.

Xin kính chúc quý vị đại biểu và quý vị khán giả mạnh khỏe, hạnh phúc; xin hẹn gặp lại trong hoạt động phong trào lần sau. Trong quá trình tổ chức không tránh khỏi những hạn chế, thiếu sót. BTC chúng tôi kính mong được Thông cảm. Xin trân trọng cảm ơn !

Một số hình ảnh sinh động của giải đấu:

Bóng c

( Cầu thủ Hoàng Văn Hữu- CCB thôn Trường Sơn 2 tuyên thệ)

(Tuyên thệ của đại Tổ Trọng tài – ông Trần Văn Bởng)

(Phản ánh của Phạm Xuân Mùi - CT Hội CCB xã Tùng Lâm)

TIN PHẢN ÁNH GIẢI BÓNG CHUYỀN HỘI CCB XÃ TÙNG LÂM NĂM 2022

Đăng lúc: 20/12/2022 08:07:11 (GMT+7)

TIN PHẢN ÁNH

GIẢI BÓNG CHUYỀN HỘI CCB XÃ TÙNG LÂM NĂM 2022

(Đ/c: Phạm Xuân Mùi – CT Hội CCB xã khai mạc giải)

bóng

( Hình ảnh trận Chung kết Khoa Trường - Trường Sơn 2)