lễ Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2022

Ngày 29/11/2022 10:18:11

Xã Tùng Lâm tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm thành lập ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022).

Sáng ngày 19/11/2022,trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày hội ngành giáo dục, Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã Tùng Lâm long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm thành lập ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

Về dự buổi lễ có đồng chíNguyễn Văn Quang, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Lê Ngọc Thuyết, Phó bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Phạm Văn Quyết, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí là TT HĐND- UBND-UBMTTQ, trưởng các ban ngành, đoàn thể, cán bộ công chứcxã, các đồng chí bí thư chi bộ trưởng thôn trên địa bàn, các đồng chí nguyên lãnh đạo xã.

Đặc biệt là sự hiện diện của toàn thể hội viên Hội Cựu giáo chức xã; các Đ/c Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng và toàn thể cán bộ, công nhân viên, giáo viên 3 nhà trường Mầm Non, Tiểu Học, THCS.

Trong buổi Lễ kỷ niệm, đã có 6 tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng của 3 nhà trường trên địa bàn. Buổi lễ được lắng nghe lịch sử truyền thống ngành giáo dục thế giới, Việt Nam, truyền thống lịch sử ngành giáo dục xã nhà, những thành tích đạt được của đội ngũ giáo viên và các nhà trường.

Buổi lễ được lắng nghe ý kiến phát biểu của cácthầy cô giáo đại diện cho các nhà trường và Giáo viên về hưu. Các ý kiến phát biểu đã nói lên những tâm tư, tình cảm, trách nhiệm của những người làm nghề giáo viên với sự nghiệp giáo dục của xã nhà.Ýkiến phát biểu của đ/cNguyễn Văn Quang-Bí thưĐảng ủy thể hiện sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của BTV Đảng ủy đối với công tác giáo dục xã nhà và xây dựng hệ thống giáo dục toàn diện, đổi mới, sáng tạo, chất lượng hơn trong thời gian tới. Mong muốn của đồng chí nói riêng, của Đảng ủy, chính quyền địa phương nói chung đến các nhà trường là luôn tạo điều kiện tốt nhất để nâng cao chất lượng giáo dục của địa phương, không chỉ đào tạo học sinh một cách toàn diện có trình độ văn hóa và đạo đức tốt để góp phần tạo ra những công dân toàn diện về phẩm chất, năng lực và trình độ. Mong muốn tỷ lệ học sinh giỏi, giáo viên giỏi hàng năm được tăng lên. Các trường tiếp tục đặt mục tiêu phấn đấu hàng năm để dần hoàn thiện đạt trường chuẩn quốc gia mức độ một, mức độ 2 và hàng năm luôn đứng ở vị trí tốt nhất trong hệ thống giáo dục của thị xã.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

CCVH XH – Lê Hồng Tuấn

lễ Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2022

Đăng lúc: 29/11/2022 10:18:11 (GMT+7)