Ngày 13/09/2022 09:24:01

thay đổi trang web cuộc thi ảnh di tích danh thắng xứ thanh

Ngày 05/9/2022, UBND thị xã đã ban hành Công văn số 3850/UBNDVHTT về việc hỗ trợ tuyên truyền Cuộc thi ảnh thuật với chủ đề "Về miền di tích, danh thắng xử Thanh" của Hội Văn học nghệ thuật Thanh Hóa. Ngày 30/8/2022, Hội Văn học nghệ thuật Thanh Hóa về việc thay đổi web Cuộc thi ảnh thuật "Về miền di tích, danh thắng xử Thanh". Theo đó, do điều kiện khách quan của trang web cũ bị sai sót (www.vemienditichdanhthangxuthanh.vn), nay sử dụng trang web chính thức của Cuộc thi ảnh thuật với chủ đề "Về miền di tích, danh thắng xử Thanh" là www.vemienditichdanhthangxuthanh.vn. UBND xã thông báo để các nhiếp ảnh chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp trên địa bàn được biết về nội dung Kế hoạch, Thể lệ đã được chỉnh sửa.

thay đổi trang web cuộc thi ảnh di tích danh thắng xứ thanh

Đăng lúc: 13/09/2022 09:24:01 (GMT+7)