Ngày 03/06/2020 10:14:43

Phản ánh Đại hội Đảng bộ Xã Tùng Lâm lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025

Thực hiện chỉ thị 35-CT/TW, ngày 30/5/2019 của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; các văn bản hướng dẫn của Tỉnh ủy, Huyện ủy về công tác chỉ đạo đại hội đảng bộ các cấp.

Được sự thống nhất của BTV huyện ủy Tĩnh Gia. Trong 2 ngày 23 và 24/5/2020. Đảng bộ xã Tùng Lâm long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025 tại hội trường UBND xã Tùng Lâm.

Về dự và chỉ đạo Đại hội:* Về phía Huyện có: đ/c Mai Sỹ Lâm, ủy viên BTV huyện ủy- Trưởng ban Tuyên giáo- kiêm Giám đốc TT BD CT huyện Tĩnh Gia.

Đ/c: Phạm Văn Nhiệm – Huyện UV, Phó CT UBND Huyện- chỉ đạo vòng hai xã Tùng Lâm; cùng các đ/c trong Đoàn công tác của Huyện về dự và chỉ đạo Đại hội.

Có Đài TT- TH về dự và đưa tin phản ánh.

Đại hội Đảng bộ xã nhà khóa XXI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 sẽ diễn ra trong thời điểm đất nước ta đang tưng bừng kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền nam thống nhất đất nước, kỷ niệm 66 năm ngày chiến thắng Điện biên phủ, kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đặc biệt tình hình diễn biến của dịch bệnh Covid 19 trong và ngoài nước hết sức phức tạp.

Với tinh thần: “Đoàn kết – Dân chủ- Kỷ cương - Phát triển” và “Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ; tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân; xây dựng quê hương Tùng Lâm phát triển giàu đẹp, văn minh và là đơn vị đạt chuẩn Nông thôn mới”.

Qua hai ngày diễn ra Đại hội Đảng bộ xã Tùng Lâm, lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã thành công rực rỡ.

Đại hội đã bầu ra 12 đ/c vào BCH mới khóa mới và 1 Đ/c dự khuyết: gồm các Đ/c có tên sau: Đ/c Lê Thanh Bình, đ/c Phạm Thị Dung; đ/c Nguyễn Hữu Đại, đ/c Nguyễn Hữu Mạnh; đ/c Nguyễn Văn Nga; đ/c Trần Văn Ngọc; Đc Nguyễn Văn Quang; Đ/c Trần Thị Thảo; Đ/c Lê Ngọc Thành; đ/c Lê Ngọc Thuyết, Đ/c Nguyễn Thị Thu; Đ/c Phạm Xuân Ý.

BCH khóa XXI đã thông qua phiên họp thứ nhất bầu ra Ban Thường Vụ và UB kiểm tra cụ thể sau:

1. Ban Thường Vụ gồm có: - Đ/c Nguyễn Văn Quang- giữ chức BT Đảng ủy xã.- Đ/c Lê Ngọc Thuyết – Giữ chức Phó BT TT Đảng ủy

2. Bầu UB kiểm tra gồm 5 đồng chí:

- Đ/c Lê Ngọc Thuyết- PBT TT giữ chứ Chủ nhiệm UB kiểm tra

- Đ/c Nguyễn Thị Thu giữ chứ Phó chủ nhiệm UB kiểm tra.

- Đ/ c Phạm Xuân Ý thành viên

- Đ/c Nguyễn Văn Nga thành viên

- Đ/c Đậu Văn Sơn thành viên,

3. Bầu Đoàn Đại biểu đi dự đại hội đại biểu Đảng bộ Huyện gồm các Đ/c

sau:

- Đ/c Nguyễn Văn Quang; đ/c Lê Ngọc Thuyết; đ/c Nguyễn Thị Thu, đ/c Phạm Xuân Ý và 1 đ/c dự khuyết là đ/c Nguyễn Văn Nga.

Đại hội Đảng bộ xã Tùng Lâm lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025 thành công tốt đẹp. Đây là bước đệm cho sự nghiệp chính trị 5 năm tới của địa phương Với phương châm: “Đoàn kết, Dân chủ, Kỷ cương, Phát triển”để xây dựng quê hương Tùng Lâm phát triển giàu đẹp, văn minh và là đơn vị đạt chuẩn Nông thôn mới.

.

Tác giả: Phạm Xuân Mùi

Công chức Văn hóa – Xã hội

Phản ánh Đại hội Đảng bộ Xã Tùng Lâm lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025

Đăng lúc: 03/06/2020 10:14:43 (GMT+7)

Phản ánh Đại hội Đảng bộ Xã Tùng Lâm lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025

Có Đài TT- TH về dự và đưa tin phản ánh.

2. Bầu UB kiểm tra gồm 5 đồng chí:

- Đ/c Lê Ngọc Thuyết- PBT TT giữ chứ Chủ nhiệm UB kiểm tra

- Đ/c Nguyễn Thị Thu giữ chứ Phó chủ nhiệm UB kiểm tra.

- Đ/ c Phạm Xuân Ý thành viên

- Đ/c Nguyễn Văn Nga thành viên