Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
46213

TIN VỀ KỲ HỌP THỨ 7 HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ TÙNG LÂM NHIỆM KỲ 2021-2026

Ngày 30/12/2023, Hội đồng nhân dân xã Tùng Lâm tổ chức kỳ họp thứ 7- nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự kỳ họp có các ông bà hội đồng nhân dân ở 5 tổ bầu cử, các đồng chí là cán bộ công chức xã, các đoàn thể, các đồng chí đại diện các cơ quan trường học trên địa bàn xã, cán bộ các thôn.

Kỳ họp nghe báo cáo của UBND xã về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng năm 2023 , báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ sáu HĐND xã khóa XX, thông qua các tờ trình của UBND xã xem xét quyết định. báo cáo của UB MTTQ xã về việc tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 6 HDND xã khóa XX và UBMTTQ tham gia xây dựng chính quyền gửi đến kỳ họp.

Báo cáo kết quả hoạt động của thường trực HĐND năm 2023, nhiệm vụ trọng tâm 2024. Báo cáo thẩm tra của ban kinh tế và ban pháp chế Hội đồng nhân dân xã chuẩn bị cho kỳ họp. Nghe đại diện tổ đại biểu HĐND thị xã, đơn vị bầu cử số 9 báo cáo kết quả kỳ họp thứ  10 hội đồng nhân dân thị xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Tiếp theo kỳ họp nghe đại biểu HĐND xã và đại biểu tham dự kỳ họp thảo luận có ý kiến kiến nghị về các lĩnh vực cử tri quan tâm như lĩnh vực nông nghiệp chăn nuôi, lĩnh vực tài nguyên môi trường và xây dựng, giao thông thủy lợi, an ninh quốc phòng, văn hóa xã hội, đời sống giáo dục, y tế, nhiều ý kiến nhân dân quan tâm đến đất đai và đền bù.

Qua các ý kiến của đại biểu HĐND xã, Chủ tọa Kỳ họp đã tổng hợp ý kiến phân công cán bộ chuyên môn giải trình và trả lời chất vấn những kiến nghị của cử tri, xem xét đấu mối giao nhiệm vụ cho các cơ quan có chức năng thẩm quyền xử lý và chỉ đạo phát triển đồng bộ trên mọi lĩnh vực trong khả năng điều kiện thực tế của địa phương, dần đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, tổ chức sản xuất kinh doanh dịch vụ và thúc đẩy phát triển kinh tế đa ngành nghề, hiệu quả cao trong thời gian tới. Xử lý các hành vi vi phạm trên mọi lĩnh vực để nhân dân an tâm, ổn định phát triển kinh tế.

Sau đây là một số hình ảnh của kỳ họp:

 

\"\"\"\"\"\"\"\" 

CÔNG KHAI TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT TTHC