Ngày 26/12/2023 09:00:00

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ QUÂN SỰ XÃ TÙNG LÂM

Nhiệm kỳ 2023 - 2025

Thực hiện Hướng dẫn số 24- HD/BTCTW, ngày 20/9/2023 của Ban Tổ chức Trung ương về tổ chức và hoạt động của chi bộ quân sự xã, phường, thị trấn; Công văn số 1301-CV/TU, ngày 16/10/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về việc hướng dẫn thành lập chi bộ quân sự xã, phường; Công văn số 1830-CV/TU, ngày 23/10/2023 của Ban Thường vụ Thị ủy Nghi Sơn về việc thành lập chi bộ Quân sự xã, phường, trực thuộc Đảng bộ xã, phường.

Chiều ngày 22/12/2023, Đảng ủy xã Tùng Lâm đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã. Theo đó, Chi bộ Quân sự xã Tùng Lâm gồm 09 đồng chí là các đảng viên của Ban CHQS xã và các đảng viên của Trung đội DQCĐ xã. Cấp ủy có 03 đồng chí, đồng chí Bí thư Đảng ủy xã giữ chức Bí thư Chi bộ, đồng chí CHT Ban CHQS xã giữ chức Phó Bí thư Chi bộ, đồng chí CTVP giữ chức Chi ủy viên.

Dự buổi công bố có đại diện BTV Đảng ủy, các đồng chí UV BCH Đảng bộ xã, các đồng chí thường trực HĐND, UBND, Chủ tịch UB MTTQ, Trưởng các tổ chức chính trị- xã hội, bí thư các chi bộ trực thuộc và Đảng viên là cán bộ, chiến sỹ dân quân cơ động xã Tùng Lâm.

Việc thành lập chi bộ Quân sự xã Tùng Lâm đánh dấu bước phát triển quan trọng của lực lượng quân sự xã, góp phần tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương và nâng cao chất lượng dân quân cơ sở, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân ngày càng vững chắc; đồng thời nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên nhằm phục vụ Nhân dân ngày càng tốt hơn

cb2.jpgcb3.jpgcb4.jpg

Thành lập chi bộ Quân sự xã Tùng Lâm

Đăng lúc: 26/12/2023 09:00:00 (GMT+7)