Đảng ủy- HĐND- UBND- MTTQ xã Tùng Lâm chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/ 2021

Ngày 23/11/2021 14:15:34

Nhân dịp kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2021), sáng ngày 19/11/2021, các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy- HĐND- UBND- MTTQ xã Tùng Lâm đã đến thăm, chúc mừng và tặng quà cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên tại các trường học trên địa bàn xã.

Đoàn đi gồm có Đ/c Nguyễn Văn Quang; BT Đảng ủy- CT HĐND xã làm trưởng đoàn cùng các Đ/c Lê Ngọc Thuyết PBTTT Đảng ủy, Đ/c Phạm Văn Quyết PBT Đảng ủy- CT UBND xã và các Đ/c đại diện cho MTTQ, các ban ngành đoàn thể, TT UBND xã… đến thăm, tặng quà và chức mừng các nhà trường nhân ngày 20/11. Đây là việc làm tri ân đầy ý nghĩa đối với sự nghiệp giáo dục của xã nhà.

Năm học 2021-2022, tình hình dạy và học trên địa bàn thị xã Nghi Sơn nói chung, địa bàn xã Tùng Lâm nói riêng gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay cũng diễn ra vào thời điểm dịch Covid -19 diễn biến phức tạp, nên các hoạt động chào mừng ngày lễ của các trường, của địa phương không được diễn ra theo kế hoạch. Đồng chí Bí thư Đảng ủy đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực vượt khó của các đơn vị trường học để phấn đấu từng bước hoàn thành kế hoạch năm học 2021-2022 song song với thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh covid-19. Bên cạnh đó đồng chí cũng lưu ý các trường cần nỗ lực nhiều hơn nữa trong việc chăm lo xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên; quan tâm hơn nữa đến nâng cao chất lượng, đạo đức học sinh. Đồng thời mong muốn các thầy cô giáo của các trường cần tiếp tục rèn luyện, nỗ lực phấn đấu không ngừng để đạt thành tích cao hơn nữa trong sự nghiệp trồng người, góp phần đưa công tác giáo dục của xã nhà ngày càng phát triển toàn diện.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH GHI NHẬN TẠI NHỮNG ĐƠN VỊ ĐOÀN ĐẾN CHÚC MỪNG, TẶNG QUÀ NHÂN NGÀY 20/11

Người Thực hiện: Phạm Xuân Mùi- CC Văn Hóa- XH

Đăng lúc: 23/11/2021 14:15:34 (GMT+7)

Người Thực hiện: Phạm Xuân Mùi- CC Văn Hóa- XH