THÀNH TÍCH THAM GIA ĐẠI HỘI TDTT THỊ XÃ NGHI SƠN LẦN IX NĂM 2022 CỦA ĐOÀN TÙNG LÂM

Ngày 29/04/2022 14:03:42

Thực hiện kế hoạch số 161 ngày 25/9/2020 của UBND thị xã Nghi Sơn việc tổ chức Đại hội thể dục thể thao các cấp, tiến tới Đại hội thể dục thể thao toàn thị xã lần thứ IX năm 2022.

Được sự quan tâm của Đảng ủy, UBND xã tạo điều kiện về tinh thần và vật chất thành thập đoàn tham gia Đại hội TDTT thị xã Nghi Sơn lần thứ IX năm 2022 gồm Đoàn tham gia diễu hàng 23 người và 03 vận động viên tham gia thi đấu các môn của Đại hội.

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp không tổ chức tuyển chọn Vận động viên đông đủ, chất lượng như mọi năm. Trước tình hình khó khăn đó Công chức văn hóa- xã hội xã tham mưu cho lãnh đạo tuyển chọn các Vận động viên đã từng thi đấu giải trước đây tham gia đoàn lần này; tổ chức luyện tập và thi đấu tại Đại hội thể dục thể thao thị xã Nghi Sơn lần thứ IX năm 2022. Bao gồm các vận động viên sau: Hồ Sỹ Ngọc thôn Thế Vinh tham gia môn nhảy cao và nhảy xa; Vũ Duy Sơn thôn Khoa Trường tham gia môn Đẩy tạ; Đậu Văn Thắng thôn Khoa Trường tham gia môn Điền kinh chạy 400m nam.

Sáng ngày 24/4/2022 đoàn Diễu hàng và vận động viên xã Tùng Lâm tham gia khai mạc và thi đấu với 3 vận động viên tham gia thi đấu 4 nội dung như trên.

Với sự luyện tập nghiêm túc, nỗ lực cố gắng hết mình của các vận động viên, sự ủng hộ của gia đình, sự quan tâm của lãnh đạo chính quyền xã nhà. Mặc dù thi đấu dưới thời tiết nắng nóng gay gắt nhưng đoàn vận động viên của xã đã vượt qua khó khăn thi đấu hết mình và đạt được những thành tích cao ngoài mong đợi. Qua một ngày thi đấu đoàn thể dục thể thao xã Tùng Lâm với 3 vận động viên tham gia thi đấu 4 nội dung đã đạt được 3 giải tại Đại hội lần này, trong đó có 1 giải nhất nhảy xa của VĐV Hồ Sỹ Ngọc, 1 giải nhì môn Đẩy tạ của VĐV Vũ Duy Sơn và 1 giải khuyến khích môn Điền kinh chạy 400m của VĐV Đậu Văn Thắng.

Thành tích đạt được của đoàn vận động viên xã Tùng Lâm tham gia Đại hội thể dục thể thao thị xã Nghi Sơn lần thứ IX đã khẳng định tiềm năng, thế mạnh của thể dục thể thao xã nhà. Đồng thời là động lực để thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao theo gương chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đạiluyện tập Thể dục, bồi bổ sức khoẻ là bổn phận của mỗi một người dân yêu nước”.

Ngoài ra năm nay Đảng ủy- UBND xã thống nhất chủ trương giao cho Đoàn TN phối hợp với các mạnh thường quân thành lập đội Bóng chuyền nam tham gia thi đấu giải mừng Khai trương Du lịch biển Nghi Sơn năm 2022 vào dịp 30/4 và 1/5 nằm trông các môn thi đấu của Đại hội TDTT năm 2022. (Khai mạc giải Bóng chuyền vào lúc 7h 30p ngày 30/4).

(Phản ánh của Xuân Mùi)

Đăng lúc: 29/04/2022 14:03:42 (GMT+7)

(Phản ánh của Xuân Mùi)