Ngày 06/09/2023 11:15:22

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI TRÊN ĐỊA BÀN XÃ TÙNG LÂM

Sáng ngày 5/9, các trường học trên địa bàn xã đã đồng loạt tổ chức khai giảng năm học mới 2023-2024. Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng năm học mới và "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường", các đồng chí lãnh đạo địa phương đã đến dự, chúc mừng học sinh, thầy, cô giáo tại các trường.

Các đồng chí lãnh đạo xã đến dự đề nghị, trong năm học mới, các nhà trường tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt" gắn với phong trào thi đua "Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập" bảo đảm thiết thực, hiệu quả. Chú trọng nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục, đáp ứng các điều kiện cơ bản để thực hiện tốt chương trình giáo dục phổ thông mới.

Mỗi cán bộ quản lý, thầy giáo, cô giáo tiếp tục học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác Hồ kính yêu; nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực sự là "tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo" để học sinh noi theo. Tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học.

Các cấp ủy đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, các bậc phụ huynh đề cao trách nhiệm, phối hợp chăm lo hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo; tạo điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học để các em học sinh được học tập, rèn luyện phát triển toàn diện về kiến thức, văn hóa, về đạo đức, lối sống, sức khỏe và nhân cách.

Các em học sinh cần thấy được niềm vinh dự, tự hào là học sinh của một ngôi trường có bề dày truyền thống; xác định cho mình mục tiêu và động cơ học tập đúng đắn; phấn đấu trở thành những con ngoan, trò giỏi, những công dân tốt, đóng góp xứng đáng cho đất nước, Những thành tích rất đáng tự hào này đã khẳng định vị thế, sự nỗ lực, quyết tâm của ngành và toàn xã hội chăm lo cho sự nghiệp trồng người, đồng thời thể hiện tiềm năng, trí tuệ của con người xã Tùng Lâm.

TIN KHAI GIANG NĂM HỌC 2023-2024

Đăng lúc: 06/09/2023 11:15:22 (GMT+7)

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI TRÊN ĐỊA BÀN XÃ TÙNG LÂM

Từ khóa bài viết: