Thông báo Thể lệ cuộc thi "Thử thách làm tuyên truyền viên dân số" trên nền tảng Tiktok.

Ngày 18/08/2021 15:32:28

Thực hiện Công văn số 3289//UBND-VHTT, ngày 16/8/2021 của UBND thị xã Nghi Sơn về việc thông báo Thể lệ cuộc thi "Thử thách làm tuyên truyền viên dân số" trên nền tảng Tiktok.

UBND xã Tùng Lâm thông báo để Cán bộ, Đảng viên và nhân dân ai có nhu cầu, năng khiếu hãy đăng ký và tham dự cuộc thi "Thử thách làm tuyên truyền viên dân số" trên nền tảng Tiktok.
Xem chi tiết thể lệ cuộc thi, hướng dẫn tại đây:
Huong-dan-ung-dung-Titok-cuoc-thi-tuyen-truyen-vien-dan-so.pdf
The-le-cuoc-thi-tuyen-truyen-vien-dan-so.pdf

(BBT trang thông tin điện tử xã Tùng Lâm trân trọng thông báo)

Đăng lúc: 18/08/2021 15:32:28 (GMT+7)

Xem chi tiết thể lệ cuộc thi, hướng dẫn tại đây:
Huong-dan-ung-dung-Titok-cuoc-thi-tuyen-truyen-vien-dan-so.pdf
The-le-cuoc-thi-tuyen-truyen-vien-dan-so.pdf

(BBT trang thông tin điện tử xã Tùng Lâm trân trọng thông báo)